Home
Bhaktis
Table of Contents
A Duniyani Rangabhūmi ⟡
આ દુનિયાની રંગભૂમિ
176
A To Janam Janam ⟡
આ તો જનમ જનમ
132
Ab Ham Amar Bhaye Na Marenge ⟡
अब हम अमर भये न मरेंगे
218
Ab Somp Diyā Is Jivan ko ⟡
अब सोंप दिया ईस जीवन को
206
Adi Jinand ⟡
આદિ જિણંદ
42
Adinath Siddhachalanath ⟡
આદિનાથ સિદ્ધાચલનાથ
68
Aho! Aho! Shri Sadguru ⟡
અહો ! અહો ! શ્રી સદ્ગુરુ
156
Aj Mārā Derāsaramā ⟡
આજ મારા દેરાસરમાં
20
Ami Bhareli Najarū ⟡
અમી ભરેલી નજરું
96
Anantanath Prabhu Nam Chhe Tārūn ⟡
અનંતનાથ પ્રભુ નામ છે તારૂં
74
Ankhaḍi Māri Prabhu ⟡
આંખડી મારી પ્રભુ
22
Antar Mam Vikasit Karo ⟡
અન્તર મમ વિકસિત કરો
214
Arati ⟡
આરતી
258
Are Eva Chhe Vitaragi Jagatamā ⟡
અરે એવા છે વિતરાગી જગતમાં
40
Aṭalu To Apaje ⟡
આટલું તો આપજે (રાગ : વાઘેશ્રી)
238
Avasar Beher Beher Nahi Ave ⟡
અવસર બેહેર બેહેર નહીં આવે
174
Avo Avo Dev Mārā ⟡
આવો આવો દેવ મારાં
54
Avo re Avo Mahāvir Nām Laie ⟡
આવો રે આવો મહાવીર નામ લઈએ
104
Avone Viraji Mārā ⟡
આવોને વીરજી મારા
58
Avyā Rūḍā Paryusan Re... ⟡
આવ્યાં રૂડાં પર્યુષણ રે...
154
Ay Malik Tere Bande Ham ⟡
अय मालिक तेरे बंदे हम
208
Bahu Puṇyakerā ⟡
બહુ પુણ્યકેરા (હિંરગીત છંદ)
180
Bandhan Bandhan Jhankhe Māru Man ⟡
બંધન બંધન ઝંખે મારૂં મન
220
Barah-Bhavnā ⟡
अनित्य :
266
Bhakti Karatā ⟡
ભક્તિ કરતાં
240
Bhaktimā Bhijānā Re... ⟡
ભક્તિમાં ભીંજાણાં રે...
188
Bhalu Thayu Ne ⟡
ભલું થયું ને
254
Bhav Tari Jā Re, Panthi ⟡
ભવ તરી જા રે, પંથી
130
Bhula Re Padya Ame ⟡
ભૂલા ૨ે પડયા અમે
128
Bhūlo Bhale Biju Badhu ⟡
ભૂલો ભલે બીજું બધું
250
Chadariya Jhini Re Bini ⟡
चदरीयां झीनी रे बीनी
236
Chār Divasanā Chāndarāṇā ⟡
ચાર દિવસના ચાંદરણા
160
Chattari Mangalam ⟡
चत्तारि मंगलम्
4
Chaud Svapna ⟡
ચૌદ સ્વપ્ન
46
Chhone Mārā Tambūrānā... ⟡
છોને મારા તંબૂરાના...
210
Dādā Ādishvaraji Dūrathi Avyo ⟡
દાદા આદીશ્વરજી દૂરથી આવ્યો
18
Darasan Do Ghanashyām ⟡
दरसन दो घनश्याम
222
Dekhi Shri Parshvataṇi ⟡
દેખી શ્રી પાર્શ્વતણી
36
Dhui Dhui Dhilaḍeke Chandhar Bhanāiū ⟡
ધૂઇ ધૂઇ ધિલડેકે ગંધર ભનાયૂં
228
Divo Re Divo Mangalik Divo ⟡
દીવો રે દીવો મંગલિક દીવો
260
Ek Din Jāvu ⟡
એક દિન જાવું
124
Ek Ja Araman Chhe Mane ⟡
એક જ અરમાન છે મને
106
Ek Ja De, Chinagāri ⟡
એક જ દે, ચિનગારી
232
Ek Pankhi Avi ⟡
એક પંખી આવી
190
Evo Lagyo Chhe... ⟡
એવો લાગ્યો છે...
138
Game Te Svarūpe ⟡
ગમે તે સ્વરૂપે
94
Giruare Gun Tum Taṇā ⟡
ગિરૂઆરે ગુણ તુમ તણા
72
Gujarati Stutio ⟡
ગુજરાતી સ્તુતિઓ
8
Hai Ye Pavanabhūmi ⟡
है ये पावनभूमि
32
Ham Ko Mana Ki Shakti ⟡
हम को मन की शक्ति
262
He Karūnānā Karaṇārā ⟡
હે કરૂણાના કરનારા
200
He Kiratār ⟡
હે કિરતાર
202
He Māra Ghatamā Birājatā ⟡
હે મારા ઘટમાં બિરાજતા
26
He Nath Jodi Hath ⟡
હે નાથ જોડી હાથ
252
He Trishalānā Jāyā ⟡
હે ત્રિશલાના જાયા
76
Ho Maro Dhanya Banyo ⟡
હો મારો ધન્ય બન્યો
30
Hun Chhun Anath ⟡
હું છું અનાથ
92
Hun Chhun Atmā ⟡
“હું છું આત્મા”
158
I launched my boat in the ocean of life ⟡
Oh God I Want To Sing Your Song
274
I pray to twenty four tirthankars, I bow to twenty four tirthankars ⟡
Twenty Four Tirthankars
276
Itani Shakti Hame Denā ⟡
इतनी शक्ति हमें देना
264
Jagyo Re Atmā Ash Jāgi ⟡
જાગ્યો રે આત્મા આશ જાગી
120
Jananini Joḍ Sakhi ⟡
જનનીની જોડ સખી
192
Janārū Jāy Chhe ⟡
જનારૂં જાય છે
110
Jay Karanārā Jinavarā ⟡
જય કરનારા જિનવરા
4
Jenā Gharama Bhaktigān ⟡
જેના ઘરમાં ભક્તિગાન
170
Jhanan Jhanan Jhanakāro Re ⟡
ઝનન ઝનન ઝનકારો રે
164
Jhino Jhino Ude Re Gulāl ⟡
ઝીણો ઝીણો ઉડે રે ગુલાલ
64
Jhule Jhule Chhe Trishalākumār ⟡
ઝૂલે ઝૂલે છે ત્રિશલાકુમાર
50
Jindagimā Keṭalu Kamānā ⟡
જિંદગીમાં કેટલું કમાણા
108
Jitavā Nikalyo Chhun... ⟡
જીતવા નીકળ્યો છું....
134
Jivan Anjali Thājo ⟡
જીવન અંજલિ થાજો
148
Jūnu To Thayu Re Deval, Jūnu To Thayu ⟡
જૂનું તો થયું રે દેવળ, જૂનું તો થયું (રાગ : આસમાંડ; તાલઃ તીનતાલ)
244
Jyot Se Jyot Jagāte Chalo ⟡
ज्योत से ज्योत जगाते चलो
230
Kabhi Pyase Ko ⟡
कभी प्यासे को
146
Karajo Karajo Naiyā Pār ⟡
કરજો કરજો નૈયા પાર
102
Khāmemi Savve Jīvā ⟡
खामेमि सव्वे जीवा
2
Khammā Re Khammā ⟡
ખમ્મા રે ખમ્મા
66
Khilā Ṭhokāṇā Vīranā Kānamā ⟡
ખીલા ઠોકાણા વીરના કાનમાં
56
Koi Aj Jashe, Koi Kal Jashe ⟡
કોઈ આજ જશે. કોઈ કાલ જશે
212
Koi Koinu Nathi ⟡
કોઈ કોઈનું નથી
122
Lagyo Lagyo Mahavir ⟡
લાગ્યો લાગ્યો મહાવીર
140
Mahāvir Kunvar Nāno Re ⟡
મહાવીર કુંવર નાનો રે
52
Mahāvir Sukani Thaine ⟡
મહાવીર સુકાની થઈને
86
Mahāvir Svāmī Māharā ⟡
મહાવીર સ્વામી માહરા
888
Mahavirano Sandesho ⟡
મહાવીરનો સંદેશો
118
Maitribhāvanu Pavitra Jharaṇu ⟡
મૈત્રીભાવનું પવિત્ર ઝરણું
166
Malyo Malyo Manav Bhav ⟡
મળ્યો મળ્યો માનવ ભવ
114
Mane Jaḍyu Re ⟡
મને જડ્યું રે
116
Mane Vhālāmā Vhālu Lage Mahāviranu Nām ⟡
મને વ્હાલામાં વ્હાલું લાગે મહાવીરનું નામ
136
Mangal Mandir Kholo ⟡
મંગલ મંદિર ખોલો (રાગ : ભૈરવી)
242
Mari A Jivan Naiyā ⟡
મારી આ જીવન નૈયા
100
Māri Ajani Ghaḍi ⟡
મારી આજની ઘડી
28
Māri Naḍ Tamāre Hathe ⟡
મારી નાડ તમારે હાથે (રાગ : દેશ)
198
Mātā Marudevinā Nand ⟡
માતા મરુદેવીના નંદ
70
Māti Kahe Kumbhār se ⟡
माटी कहे कुम्हार से
186
Meri-Bhāvanā ⟡
मेरी भावना
268
Mohe Lagi Latak Guru ⟡
मोहे लागी लटक गुरु
196
Nam Hai Terā Tāranahārā ⟡
नाम है तेरा तारणहारा
98
Navakār Mantra ⟡
नवाकर मंत्र
2
O Prabhu Tārā Charanakamaļamā ⟡
ઓ પ્રભુ તારા ચરણકમળમાં
204
Om Shanti Om ⟡
ॐ शांति ॐ
14
Pancha-Paramesthi Ki Arati ⟡
पंचपरमेष्ठी की आरती
272
Papine Tun Pyar Kari Le ⟡
પાપીને તું પ્યાર કરી લે
150
Payo Ji Maine ⟡
पायो जी मैंने
184
Prabhu Mārā Kanṭhamā Tun Deje Evo Rāg ⟡
પ્રભુ મારા કંઠમાં તું દેજે એવો રાગ
80
Prabhu Rākhaje Ughādā Dvār ⟡
પ્રભુ રાખજે ઉઘાડા દ્વાર
90
Prabhu Taru Git Māre ⟡
પ્રભુ તારું ગીત મારે
168
Prabhuji Māharā ⟡
પ્રભુજી માહરા
16
Prabhuji! Tum Chandan ⟡
प्रभुजी ! तुम चंदन
234
Prabhujine Padadāmā Rākh Mā ⟡
પ્રભુજીને પડદામાં રાખ મા
216
Rang Lagyo ⟡
રંગ લાગ્યો
142
Rangai Jane Rangamā Mahāvir Taṇā Satsangamā ⟡
રંગાઈ જાને રંગમાં મહાવીર તણા સત્સંગમાં
144
Range Rame Anande Rame ⟡
રંગે રમે આનંદે રમે
34
Samaro Mantra Baḍo Navakār ⟡
સમરો મંત્ર બડો નવકાર
12
Sanskrt-Stuti ⟡
संस्कृत-स्तुति
6
Sarvathā Sahu Sukhi Thão ⟡
સર્વથા સહુ સુખી થાઓ
2
Shabdamā Samāy Nahi ⟡
શબ્દમાં સમાય નહીં
62
Shasanani Morali ⟡
શાસનની મોરલી
172
Shodhi Le Jivanano Sar ⟡
શોધી લે જીવનનો સાર
152
Sol Satinu Stavan ⟡
સોળ સતીનું સ્તવન
126
Sukhaduḥkh Manamā Na Aņie ⟡
સુખદુઃખ મનમાં ન આણીએ (રાગ : વેરાવળ; પ્રભાતિયું)
246
Suno Chandaji ⟡
સુણો ચંદાજી
78
Surya Chandra Akash ⟡
સૂર્ય ચંદ્ર આકાશ
178
Tame Bhāve Bhaji Lyo Bhagwan ⟡
તમે ભાવે ભજી લ્યો ભગવાન
112
Tame Man Mukine ⟡
તમે મન મૂકીને
162
Tāri Liyone Vitārāgi ⟡
તારી લીયોને વીતરાગી
84
Tilaḍi Re... ⟡
ટીલડી રે...
24
Tumhi Ho Mātā ⟡
तुम्ही हो माता
224
Tun Prabhu Māro ⟡
તું પ્રભુ મારો
82
Vadhai ⟡
વધાઈ
256
Vaisnav Jan To Tene Kahie ⟡
વૈષ્ણવ જન તો તેને કહીએ
182
Vhālā Mārā Haiyāmā Raheje... ⟡
વ્હાલા મારા હૈયામાં રહેજે...
226
Vir Jhule Trishalā Jhulāve ⟡
વીર ઝુલે ત્રિશલા ઝુલાવે
48
Vīr Prabhu Tuj Darshanathi ⟡
વીર પ્રભુ તુજ દર્શનથી
38
Vis Dharine Viṣadhar Suto ⟡
વિષ ધરીને વિષધર સૂતો
60